Nội thất thông minh ngày càng được khách hàng ưa thích và tin dùng. Không chỉ bởi tính đa năng, tiết kiệm không gian mà giường thông minh còn mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

1. Mang lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đình.

Vào mỗi buổi sáng, việc thức dậy và làm động tác nâng giường gấp lên giúp cơ thể từ từ chuyển sang trạng thái động. Sự thay đổi nhẹ nhàng giúp cơ thể vận động, tạo tâm thế khoan khoái và bắt đầu ngày mới tốt hơn. Ngoài ra,với cơ chế nâng hạ giường gấp linh hoạt giúp hạn chế bụi bẩn và vệ sinh giường một cách dễ dàng.

2. Tiết kiệm diện tích:

Trước tình trạng dân số ngày một gia tăng, nhưng nguồn lực đất đai có hạn, đặc biệt là đối với thành phố lớn. Không phải ai cũng có thể sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi. Những căn nhà hay căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp lại rất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người dân. Sử dụng giường ngủ đa năng giúp tận dụng triệt để diện tích, không gian nhà bạn sẽ trở nên tiện nghi và thoáng đãng thoải mái hơn

Vừa có chức năng là ghế sofa đặt trong phòng khách, thì khi cần sẽ trở thành một chiếc giường rộng, thoải mái ngủ nghỉ cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng để làm chỗ ăn cho gia đình, nơi “nhậu” với bạn bè, và giường thông minh kết hợp sofa cũng được trang bị thêm nhiều ngăn tủ để bạn để đồ nữa. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần mua một sản phẩm thì ít nhất bạn có 2 chức năng cùng lúc: Đó là giường và tủ, còn thêm nhiều chức năng khác như bàn, tủ quần áo, tủ đồ,… tuỳ thuộc vào nhu cầu gia đình bạn.

3.Khởi nguồn sáng tạo qua từng sản phẩm:

Trước đây chưa từng nghĩ sẽ có những chiếc giường, bàn, ghế có thể dễ dàng chuyển đổi và trở thành những sản phẩm có công năng khác nhau. Điều này đặc biệt giúp ích cho trẻ nhỏ, vốn là lứa tuổi ham khám phá. Sở hữu một chiếc giường hoặc bàn học thông minh cho bé sẽ giúp chúng năng động, sáng tạo hơn. Đồng thời dần hình thành tính cách ngăn nắp,  là nền tảng cho bé học tập, suy nghĩ và hoạt động một cách thông minh, khoa học hơn.

Ảnh tham khảo nguồn pin

4.Giường ngủ thông minh an toàn cho tất cả mọi người:

Các chi tiết cơ học cũng được thiết kế kín bên trong, trẻ nhỏ không thể động chạm hoặc không xuất hiện những chi tiết sắc nhọn ở toàn bộ sản phẩm. Mặt giường có thể thiết kế thêm chốt an toàn giành cho gia đình có em nhỏ.

Chất liệu gỗ, nước sơn cũng được kiểm định an toàn với người dùng. Ngoài ra có những sản phẩm dành riêng cho người cao tuổi, cho trẻ nhỏ( Giường tầng thông minh, giường thông minh cho bé..) hoặc đôi vợ chồng( giường cưới) việc lựa chọn trở nên tiện lợi.

5.Tạo thói quen tốt cho trẻ:

Sẽ thật thú vị nếu mỗi sáng thức dậy các bé có thể tự biến hình chiếc giường của mình thành giá sách hoặc bàn học, hay gấp gọn giường để có không gian vui chơi.Việc này sẽ giúp chúng thức dậy đúng giờ, hào hứng với ngày mới. Giường khi gấp lên xuống cũng cần được sắp xếp lại ga gối, điều này giúp  trẻ rèn luyện được tính cách gọn gàng, sạch sẽ.

Ảnh tham khảo nguồn Pin

6. Chi phí tiết kiệm so với đồ nội thất thông thường:

Để mua một chiếc giường thường, có thể bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền. Nhưng bạn vẫn cần mua thêm bàn, ghế, giá sách, tủ đồ,… và chi phí sẽ đội lên theo. Việc mua lẻ cũng khiến bạn tốn thời gian, mất diện tích và có thể nội thất không đồng bộ, làm giảm tính mỹ quan. Với bộ sản phẩm giường tủ thông minh, tất cả được tính hợp và lắp đặt trong 1 sản phẩm suy nhất, được thiết kế phù hợp với từng loại nhà, màu sắc và chi tiết sang trọng, đồng bộ.

Vậy thì giường ngủ thông minh không phải là một sản phẩm đắt đỏ. Bởi mua một chiếc giường gấp đa năng là chúng ta bỏ tiền ra mua một sản phẩm thông minh, sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc, đó là chưa nói đến những ưu điểm tuyệt vời khác nữa.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, hãy lựa chọn cho gia đình bạn những chiếc giường ngủ thông minh và tối ưu hóa không gian… mang đến diện mạo mới cho căn nhà của bạn.

0988888298